TiMi

Hỏi đáp

Ứng Dụng TiMi

Tiền trong ví Timi có giá trị tương đương tiền mặt và bạn có thể nạp/rút dễ dàng tại các Điểm Giao Dịch của TiMi hoặc qua tài khoản của các ngân hàng liên kết ngay lập tức.

App Timi là một trang mua sắm trực tuyến vừa ví điện tử để tiêu dùng ( chuyển khoản ), có thể dùng để mua tất cả các sản phẩm trên hệ thống TIMI Group với giá ưu đãi và không cần ra trực tiếp tại cửa hàng.

 

TiMi không thu phí sử dụng thường niên hay bất kỳ loại phí bất thường nào. Khách hàng sử dụng ứng dụng TiMi  khi nạp tiền vào trong ví tại cửa hàng hoặc từ tài khoản ngân hàng là hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt TiMi chỉ tính phí khi khách hàng rút tiền với mức 2%. Việc rút tiền sẽ được xử lý trong vòng 3 ngày làm việc. 

Mỗi lần rút không dưới 100.000VNĐ (1Txu=1VNĐ).

 

Ứng dụng TiMi rất an toàn mọi giao dịch đều đc thông qua cổng thanh toán VN Play. Và có liên kết với công ty bảo mật TK, thông tin cá nhân của khách hàng. Ngoài ra còn được công ty Thiên Bảo đứng ra bảo đảm trực tiếp số tiền khi anh/chị chuyển vào TK trên App TiMi.

TiMi là đối tác chiến lược của 23 ngân hàng trong nước , 3 ngân hàng quốc tế và 1 ví điện tử VNMart  nên việc nên việc nạp tiền vào ví  hoàn toàn miễn phí và an toàn. Ứng dụng Ví TiMI đã chính thức được cấp chứng nhập bảo mật toàn cầu PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ Service Provider (cấp độ Nhà cung cấp dịch vụ) mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem hướng dẫn liên kết tài khoản tại đây.

Thanh toán

Voucher 200k sẽ được sử dụng theo 2 cách

Cách 1: Anh/chị sẽ bù thêm 100k để đổi những sản phẩm sau :

  • 2 lọ Tì Bà Cao (Giá gốc 400k)
  • 2 lọ Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Hoàng Kim (Giá gốc 600k)
  • 2 Vòng tay ngọc trai Caiya (Giá gốc 400k)

Cách 2 : Anh/chị sẽ được chiết khấu trực tiếp voucher 200k khi mua các sản phẩm tại hệ thống TIMI Group với điều kiện hóa đơn từ 1triệu trở lên( sử dụng tại hệ thống IE HEALTH LIFE và HB Spa)

Lưu ý: Không Áp Dụng cho Sản Phẩm nước ion kiềm TAIYEN

Bạn có thể đến tại các cửa hàng trên hệ thống TIMI Group để nạp tiền mặt vào T-xu hoặc anh chị có thể chuyển tiền trực tiếp bằng Internet Banking (Tài Khoản Ngân Hàng) vào T-xu qua cổng thanh toán VN Play. Hiện tại TiMi  chưa có sử dụng hình thức nạp tiền bằng card điện thoại.

Nếu anh/chị muốn rút tiền T-xu ra tiền mặt, thì anh/chị có thể vào Ví Tiền Timi, chọn chức năng Rút Tiền. Hệ thống sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của anh/chị. ( khi sử dụng ví điện tử, anh/chị cần phải liên kết tài khoản ngân hàng của mình).

Txu là số tiền được chuyển đổi từ tài khoản ngân hàng sang App Timi (1 Txu=1 Vnđ). Hội viên có thể sử dụng Txu để tiêu dùng tại bất cứ cửa hàng nào nằm trong hệ thống của TiMI.

Ví TiMi

Bạn có thể an tâm là sử dụng TiMi tuyệt đối an toàn vì TiMi được cấp phép quản lí bới Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và tuân thủ nghiêm ngặc Quy Định Pháp Luật. Bên cạch đó, ứng dụng Ví điện tử TiMi đã chính thức được cấp chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ Service Provider (cấp độ Nhà cung cấp dịch vụ).

Tài khoản ví TiMi được bảo mật bằng mật khẩu gồm 6 chữ số. Chỉ có khách hàng là chủ tài khoản mới có mật khẩu này. Khách hàng cần nhập mật khẩu mỗi khi tiến hành  giao dịch khi thanh toán.

Khi mất điện thoại, bạn sẽ không mất tiền trong ví vì ứng dụng Timi được bảo mật với mật khẩu của bạn. Khi bạn cài ứng dụng ví điện tử TiMi ở điện thoại mới, tự động ví TiMi của bạn sẽ được cập nhật như lúc đầu. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại tổng đài của Timi ( 1900 588 896  và(028)37 55 99 85) để được hỗ trợ khóa tài khoản.

Trường hợp bạn quên mật khẩu, bạn có  nhấn “Quên mật khẩu” rồi thực hiện theo các bước.

Hoặc có thể gọi lên tổng đài CSKH của TiMi để nhờ hỗ trợ hướng dẫn lấy lại mật khẩu: 1900 588 896 (1.000đ/phút).