TiMi

Tin tức

Bộ 5 tô chén thủy tinh có nắp đậy – sản phẩm cất giữ và bảo quản thực phẩm an toàn, hiệu quả

Bộ 5 tô chén thủy tinh có nắp đậy – sản phẩm cất giữ và bảo quản thực phẩm an toàn, hiệu quả

Bạn có biết bảo quản thực phẩm cũng quan trọng không kém cách chọn thực phẩm ngon, tươi sống hay không? Đa số chị em nội trợ đều cố gắng tìm mua những thực phẩm an toàn, lành mạnh cho gia đình nhưng món ăn chỉ thơm ngon, nóng hổi khi vừa mới chế biến xong. Thức ăn dư thừa sau nhiều lần cất giữ không đúng cách sẽ không còn hương vị thơm ngon nữa mà thậm chí còn trở nên biến chất, gây hại cho sức khỏe.

Thủy tinh được xem là chất liệu chứa nhiều ưu điểm vượt trội mà nổi bật nhất là hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Nếu như nhựa hay inox có thể sản sinh ra chất gây hại cho cơ thể trong quá trình sử dụng thì với thủy tinh, điều đó sẽ không xảy ra. Đặc biệt hơn, nhiều sản phẩm được làm từ thủy tinh chịu nhiệt có thể dùng bảo quản thức ăn trong tủ lạnh, đun nấu trong lò vi sóng… vừa an toàn vừa tiện dụng.

Sự kết hợp của việc bảo quản thức ăn trong những vật dụng bằng chất liệu thủy tinh được xem là giải pháp hiệu quả và an toàn cho người nội trợ.

Tô chén thủy tinh có những đặc điểm nổi bật nào khác biệt so với những sản phẩm làm từ chất liệu khác?

Có khả năng chịu nhiệt

Sản phẩm làm từ chất liệu thủy tinh chịu nhiệt độ tốt, có thể bảo quản cả thực phẩm nóng/ lạnh, chín/ sống một cách dễ dàng và hiệu quả. Do đó, sản phẩm có thể dùng được trong tủ lạnh, máy rửa bát, lò vi sóng,… vô cùng tiện lợi.

Hình thức đẹp và sang trọng

Tô chén thủy tinh có màu sắc trong suốt nên lâu cũ và dễ dàng quan sát được thực phẩm đựng bên trong. Bạn chỉ cần chùi rửa, vệ sinh sau mỗi lần sử dụng là thủy tinh sẽ luôn sáng đẹp như mới.

Dễ chùi rửa và không bị bám mùi

Bản chất của thủy tinh sẽ không bị bám mùi nếu được vệ sinh sạch sẽ. Hơn nữa, thức ăn bám dính trên thủy tinh cũng rất dễ chùi rửa nên vô cùng tiện lợi.

Lý do bạn nên sở hữu Bộ 5 tô chén thủy tinh có nắp đậy này

So với sản phẩm làm từ các chất liệu khác thì tô chén thủy tinh có giá thành cao hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn mua một Bộ 5 tô chén thủy tinh này mức giá sẽ trở nên vô cùng tiết kiệm.

Bộ 5 tô chén thủy tinh này có kích thước khác nhau giúp bạn dễ dàng phân loại thực phẩm theo kích cỡ để bảo quản chúng tốt hơn. Các kích thước lần lượt gồm 17cm, 14cm, 13cm, 10.5cm, 9cm.

Bên cạnh đó, mỗi tô chén đều có nắp đậy bằng nhựa giúp thức ăn đựng trong thố không bị bay hơi ra ngoài, bảo vệ tủ lạnh nhà bạn sẽ không bị ám mùi, mùi vị của thực phẩm không bị thay đổi, chất lượng của thức ăn luôn được đảm bảo.

Sau khi chùi rửa nếu không cần sử dụng bạn có thể chồng tô chén vào nhau để cất giữ gọn gàng mà không chiếm nhiều diện tích bếp.

Chỉ với một bộ sản phẩm đơn giản mà có quá nhiều tiện ích trong việc cất giữ và bảo quản thực phẩm. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua ngay cho gian bếp nhà mình một Bộ 5 tô chén thủy tinh có nắp đậy tuyệt vời này!

Share This

Comments