TiMi

Tin tức

CUỘC THI CHIA SẺ TIMI LẦN 2

CUỘC THI CHIA SẺ TIMI LẦN 2

MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH

Nhằm tăng độ tương tác của Hội Viên, thông qua phương thức thi đua và giải thưởng, khích lệ Hội viên tích cực quảng bá App TiMi rộng rãi, cũng như hiểu sâu hơn về tầm nhìn và tổng thể mô hình kinh doanh của TiMi.
Thông qua chương trình này, các Hội Viên cũ và mới sẽ tích cực chia sẽ. giới thiệu người dùng đăng ký, tải app, từ đó tăng độ phổ biến của ứng dụng.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH 

Bảng xếp hạng thi đua được mở ra dành cho tất cả Hội Viên tham gia, tạo sân chơi cho Hội Viên giới thiệu được nhiều Hội Viên mới. 

1. Cách thức tiến hành:

- Mời người dùng tải và đăng ký thành công App TiMi đồng thời điền số điện thoại của bạn làm Người Giới Thiệu.
- Cứ mỗi một Hội Viên mới được giới thiệu thành công sẽ tương ứng với 2000VNĐ trong quỹ giải thưởng Bảng xếp hạng.

2 Quy định về cách thức

- Trong thời gian diễn ra chương trình, hệ thống sẽ xếp hạng thi đua dựa vào tổng số hội Viên giới thiệu trực tiếp (F1)
- Mở bảng xếp hạng trên App sẽ có thể tra xem tình hình thi đua mới nhất, thông tin xếp hạng sẽ được cập nhật mỗi giờ một lần, Quỹ giải thưởng của bảng xếp hạng cũng sẽ cùng lúc cập nhật. 
- Khi chính thức khởi động chương trình sẽ bắt đầu thống kê số lượng Hội Viên giới thiệu ( Hội viên được giới thiệu trước khi diễn ra chương trình sẽ không được tính vào Bảng xếp hạng)

3. Quỹ giải thưởng

  • Khi bắt đầu chương trình, tất cả Hội Viên TiMi mỗi lần giới thiệu thành công 01 (một) hội viên mới, quỹ giải thưởng sẽ tự động +2000VNĐ.
  • Sau khi kết thúc chương trình, Top 30 hội viên đầu tiên trên bảng xếp hạng sẽ được thưởng dựa trên tỉ lệ phân chia quỹ giải thưởng. (Xem chi tiết bảng phân chia quỹ giải thưởng theo thứ hạng)
  • Sau khi kết toán xong, giải thưởng của chương trình sẽ trực tiếp chuyển vào ví tiền TiMi của hội viên ( Được chuyển theo quy tắc 80% Txu và 20% điểm tích lũy).

4. Điểm thưởng khích lệ cho Hội Viên tích cực:

- Giới thiệu đủ 30 người sẽ được tiền thưởng khích lệ 300.000 điểm tích lũy
- Tiền thưởng khích lệ cho Hội Viên tích cực sẽ trực tiếp chuyển vào ví tiền ngay sau cuộc thi kết thúc.

5. Quy định bổ sung:

  • Voucher TiMi và Điểm tích lũy không có giá trị đổi thành tiền mặt.
  • Bảng xếp hạng chương trình Chia sẻ TiMi sẽ dựa vào số lượng người giới thiệu trực tiếp, trường hợp khi có số lượng người giới thiệu như nhau sẽ dựa vào thời gian giới thiệu Hội Viên cuối cùng sớm nhất. 
  • Trong thời gian diễn ra chương trình, nhân viên công tác TiMi sẽ kiểm tra ra soát việc Hội Viên giới thiệu người dùng, trường hợp phát hiện Hội Viên nào sử dụng các phương tiện không chính đáng, có hành vi gian lận trong việc tăng lượng người dùng giới thiệu, nhân viên công tác sẽ hủy bỏ tư cách tham gia chương trình của Hội Viên này mà không cần báo trước.
  • Người nhận thưởng phải thực hiện nghĩa vụ nộp thuế và chịu trách nhiệm 100% đối với các khoản chi phí phát sinh, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam. 
  • Ghi chú: Quyền quyết định sau cùng thuộc về TiMi.

6. Quy định về giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình:

Hotline: 1900 588 896 - (028) 3755 3366
(Liên hệ trong giờ hành chính)
Email: infotimi2018@gmail.com

Share This

Comments