TiMi

Tin tức

Đánh bay vết bẩn cứng đầu trên gốm sứ, gạch men với chất tẩy rửa Nhật bản chính hãng

Đánh bay vết bẩn cứng đầu trên gốm sứ, gạch men với chất tẩy rửa Nhật bản chính hãng

Nếu bạn đã từng phải dọn dẹp nhà cửa chắc chắn sẽ cảm thấy những chất liệu gạch men, gốm sứ một khi đã bám dính vết bẩn sẽ rất khó chùi rửa và thật sự mất nhiều thời gian công sức để lấy lại vẻ sạch bong, sáng bóng trước đó.

Gạch men, gốm sứ là những chất liệu đặc biệt mà những loại tẩy rửa thông thường không thể làm sạch dễ dàng. Hơn nữa, nếu vô tình sử dụng loại chất tẩy rửa không phù hợp có thể gây hư hại lớp gạch men và xỉn màu sản phẩm. Do đó, bạn cần đến một loại tẩy rửa chuyên dụng dành riêng cho các loại vật liệu gốm sứ, gạch men.

Nhật Bản là một trong những nước có nhiều thương hiệu sản phẩm chất tẩy rửa hàng đầu được người nội trợ tin dùng. Mỗi sản phẩm đều đặt tiêu chí chất lượng hàng đầu với thành phần hoạt chất và công thức đặc biệt, kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại tạo nên các loại chất tẩy rửa chuyên dụng đánh bật mọi vết bẩn chỉ trong tích tắc.

Bạn biết gì về Chất tẩy rửa gốm sứ, gạch men đến từ hãng Takamori Kohki – Nhật bản?

Đây là một sản phẩm chỉ dành riêng cho các vật dụng làm bằng gốm sứ, gạch men. Sản phẩm có dạng bột sệt với công thức đặc biệt là các chất có khả năng đánh bóng mà không gây hại đến chất lượng sản phẩm. Chất kiềm nhẹ nhưng có độ tẩy rửa cao giúp đánh bay các vết bẩn mà không làm trầy xước bề mặt.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội so với các chất tẩy rửa cùng loại với thành phần chứa chất đánh bóng alumina nên khi cọ rửa bề mặt gốm sứ, gạch men sẽ đem lại bề mặt sản phẩm sáng bóng như mới. Chất tẩy rửa này hạn chế tối đa các chất có hại cho sức khỏe cũng như đã qua thử nghiệm về độ an toàn và thân thiện với môi trường.

Chất tẩy rửa gốm sứ, gạch men Takamori Kohki – Nhật bản mang lại giá trị kinh tế cao. Với một mức chi phí tương đối, bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức để chùi rửa vật dụng mà vẫn đảm bảo đồ vật sạch vết bẩn và không gây hư hại da tay.

Sử dụng Chất tẩy rửa gốm sứ, gạch men Takamori Kohki – Nhật bản thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đổ một lượng dung dịch vừa đủ so với bề mặt gốm sứ, gạch men cần tẩy rửa ra một chiếc khăn mềm hoặc miếng lau. Sau đó nhẹ nhàng lau sạch bề mặt vật dụng, đối với vết bẩn cứng đầu bạn có thể dùng lực một chút để tẩy rửa hiệu quả hơn. Cuối cùng bạn dùng khăn ẩm lau sạch lại bề mặt sản phẩm sẽ cảm nhận được độ sáng bóng như mới.

Vết bẩn cứng đầu trên các vật dụng gạch men, gốm sứ sẽ không còn là vấn đề nếu bạn sở hữu sản phẩm Chất tẩy rửa gốm sứ, gạch men Takamori Kohki chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản này. Hãy tự trải nghiệm và cảm nhận mức độ hiệu quả hơn mong đợi bằng cách đặt mua ngay tại Bếp Xinh để có giá tốt nhé!

Share This

Comments